Tâm sự cùng Gốc

Gốc không có gì đặc biệt, chỉ có cafe mà thôi, không có thêm bất kỳ thành phần nào khác, có khác chăng là chúng tôi lựa chọn nguyên liệu từ những nguồn nguyên liệu sạch và quy trình gia công nghiêm túc.

Vậy mà lại nhẹ nhàng đi vào lòng người một cách đặc biệt.

Có lẽ cafe đã ăn sâu vào huyết quản của tôi từ tấm bé, cái ngày mà ăn không nên đọi nói không nên lời, cái ngày mà vẫn thường nũng nịu ngồi vào lòng ba mẹ để được nghe câu: “thử tí không con…” ngày ấy đối với tôi cafe không hề đắng tí nào cả mà nó chứa đựng nhiều thứ ngọt ngào, ấm áp và sự yêu thương thuần khiết.

Rồi vì mưu sinh, gia đình tôi ngã sang một ngã rẻ khác thời bao cấp mua  được Bơ Pháp BEURE BRETEL. Pha một ít vào cafe nóng nó ngon làm sao! Cafe đã nuôi 5 chúng tôi đến trường. Bạn bè luôn được tôi chiêu đãi khi rủ nhau ăn hàng. Một kỷ niệm bao cấp đã qua…

Thời cuộc xoay vòng, giờ đây vì một lý do nào mà phần lớn người ta không còn bán cafe nữa mà chỉ bán một cái gì đó tương tự như cafe, họa hoằn lắm mới tìm được một quán bán cafe đúng nghĩa.

Hơn nhiều năm tìm kiếm, thử nghiệm cuối cùng chúng tôi cũng tìm lại được ly cafe của những ngày xưa cũ, cafe đúng nghĩa với sự trọn vẹn của cafe-mang tên Gốc. Gốc không có gì đặc biệt, chỉ có cafe mà thôi, không có thêm bất kỳ thành phần nào khác, có khác chăng là chúng tôi lựa chọn nguyên liệu từ những nguồn nguyên liệu sạch và quy trình gia công nghiêm túc.

Vậy mà lại nhẹ nhàng đi vào lòng người một cách đặc biệt.

Trích: từ một vị khách hàng giấu tên của Gốc.