Mang CÀ PHÊ GỐC đến hội chợ Bến Tre

Từ ngày 20 – 25/12, lễ hội mùa đông 2018 – hội chợ sản phẩm Việt Nam – Thái Lan lần thứ 2 đã được tổ chức tại ITECCC- Bến Tre. Sự kiện này là nơi hội tụ hàng hóa trong nước và Thái Lan để ra mắt người tiêu dùng Việt.

Hội chợ sản phẩm Việt Nam – Thái Lan là dịp để các doanh nghiệp trong nước và nước bạn giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Sự xuất hiện của nhiều mặt hàng phong phú nhằm phục vụ sản xuất và tiêu dùng, mua sắm của người dân trong tỉnh . Lễ hội lần này cũng là dịp để giới thiệu sản phẩm tới các du khách đến tham quan tại tỉnh Bến Tre.

Tham dự lễ hội mùa đông 2018 lần này, CÀ PHÊ GỐC chúng tôi cũng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm cà phê chất lượng cao với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Công ty đã giới thiệu và bán các sản phẩm cà phê bột và các sản phẩm cà phê túi lọc đến người dùng. Tham dự lễ hội lần này, người tiêu dùng sẽ được dùng thử cà phê nước miễn phí được cung cấp bởi CÀ PHÊ GỐC. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm cà phê được cung cấp tại hội chợ. Bởi tất cả đều là sản phẩm chính hãng được chúng tôi giới thiệu và mang đến cho người dùng sự lựa chọn với những sản phẩm an toàn, đẳng cấp.

Thưởng thức cafe miễn phí
CAFE GỐC mang đến nhiều loại cafe cho khách hàng lựa chọn

Với mục tiêu không ngừng mở rộng và phát triển thương hiệu đến mọi người dùng, tại hội chợ lần này, CÀ PHÊ GỐC cam kết những sản phẩm người dùng lựa chọn đều là hàng cao cấp, được sản xuất nguyên chất và theo phương pháp truyền thống.

Chắc chắn, thương hiệu CÀ PHÊ GỐC sau lễ hội mùa đông 2018 – hội chợ sản phẩm Việt Nam – Thái Lan lần thứ 2 tại Bến Tre này sẽ có thể đi vào lòng người tiêu dùng.