CÀ PHÊ GỐC NGUYÊN CHẤT

Cà phê là một trong những thức uống mang đến mùi thơm ngây ngất cho người dùng. So với những loại ngũ cốc khác thì hạt cà phê thật sự rất khác biệt. Dù rang ở nhiệt độ và thời gian thế nào thì khi pha ra vẫn có mùi thơm đặc trưng. Để có một ly cà phê thơm ngon, đúng vị vừa đắng thanh, béo  xen lẫn vị chua nhẹ nhàng. Thì cà phê Gốc phải chọn lọc rất kỹ. Bên cạnh đó, kết hợp với nhiệt độ thích hợp trong khi rang cùng khoảng thời gian vừa đủ.

Vì thế, cà phê Gốc luôn tận tâm từ khâu tuyển chọn, thu hoạch. Những hạt cà phê từ Gốc không chỉ mang hương vị nguyên chất mà còn đạt chất lượng thượng hạng. Không chỉ là bán sản phẩm, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khoẻ cho người dùng, mang đến những ly cà phê chất lượng, đúng nghĩa.

 

cà phê gốc rang xay dạng bột và dạng hạt

Bắt đầu với chuỗi cà phê cóc, Gốc dần khẳng định thương hiệu trong làng cà phê Việt Nam. Với tâm tư tình cảm của người sáng lập cà phê Gốc luôn muốn dành những tinh hoa từ những hạt cà phê nguyên chất cho khách hàng nên cà phê Gốc ưu tiên phương thức sản xuất cà phê rang xay truyền thống để không làm mất đi vị của cà phê tự nhiên. Gốc khẳng định trong quá trình rang xay không pha trộn tạp chất, được cấp giấy chứng nhận đầy đủ. Nói về khoảng rang xay thì Gốc tự hào 100% sạch không tạp chất.

 

cà phê gốc khai trương cửa hàng mới

Khai trương cửa hàng mới trong chuỗi cà phê Gốc.

NHƯ THẾ NÀO LÀ CÀ PHÊ RANG XAY

Khi hạt cà phê nguyên chất được rang xay theo phương thức truyền thống từ hạt nhân tươi, sạch, ngon. Thì nước không đen, không sánh, không có bọt nhiều. Nếu pha phin thì thấy bột cà phê xay siêu sạch sẽ sủi bọt. Ngoài ra, hấp thụ nước nhanh khi chế nước sôi vào và bột cà phê sẽ nở ra. Một số mẹo đơn giản để nhận biết:

  1. Màu: có màu nâu cánh gián đến nâu đậm, khi nhìn qua ánh nắng chúng ta có thể thấy màu nâu quyến rũ.
  2. Vị: ngoài vị đắng thanh ra thì khi được rang xay đúng cách, cà phê sẽ có vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế.
  3. Độ sánh: đối với rang xay nguyên chất thì nước của cà phê không sánh nhiều, khác hoàn toàn với nước của bột bắp (sánh đặc)
  4. Bọt: bọt của cà phê nguyên chất khi đánh lên với đường cũng sẽ cho ra một lớp bọt màu nâu óng ánh, còn ngược lại với tạp chất thì sẽ cho ra một lớp bọt lâu tan, dày và có màu cầu vòng.

hình ảnh rang xay cà phê nguyên chất trong nhà máy cà phê Gốc

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *