Về sản phẩm Cafe Gốc

Được thành lập vào năm 2009. Sáng lập Thương hiệu là Ông Nguyễn Minh Nhựt – Người đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghành Xuất khẩu cà phê. Là một trong những người đầu tiên làm việc cho các tập đoàn Café của nước ngoài, khi thị trường café Việt Nam bắt đầu mở cửa như JF, Socadex, Noble coffee…

Tận tâm từ khâu tuyển chọn, những hạt cà phê từ Cafe Gốc không chỉ mang hương vị nguyên chất mà còn đạt chất lượng thượng hạng. Không chỉ là bán sản phẩm, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khoẻ cho người dùng, mang đến những ly cà phê chất lượng, đúng nghĩa.

Chúng tôi luôn quan tâm tới cảm nhận từ người tiêu dùng và kỹ lưỡng trong từng sản phẩm để khách hàng có được những tách và phê ngon nhất.

Cafe Gốc có đến 20 cửa hàng từ Bắc vào Nam

Có hơn 50 nhân sự làm việc trong các hệ thống Cafe Gốc

Năng lực sản xuất đến
25 tấn/tháng

Đến nay, Cafe Gốc đã có mặt thành công trên 4 quốc gia

Tại Việt Nam, Cafe Gốc có đến 20 cửa hàng từ Bắc vào Nam với hơn 50 nhân sự và năng lực sản xuất đến 25 tấn/tháng

Cafe Gốc đã và đang được đón nhận tại Úc. Đặc biệt, Melbourn được Gốc Cafe chọn là nơi đặt cửa hàng đầu tiên của mình.

Tại Tokyo, với sự tinh tế trong những hạt cà phê nguyên chất của Cafe Gốc đã đáp ứng được khẩu vị của người Nhật – Một đất nước khắt khe trong việc ăn uống.

THAM GIA CÙNG Cafe gốc

Một cơ hội đầu tư kinh doanh bán là lãi, với sản phẩm và uy tín công ty khỏi phải bàn cãi. Gia nhập ngay hệ thống đại lý phân phối cà phê thiên nhiên hấp dẫn…